“69” cách khắc chế Lee Sin – “Thần rừng” ở mọi bậc xếp hạng
Khắc chế Lee Sin không phải là điều gì khó khăn cả!
Tướng | September 9, 2018 | By Gosu.Katie

Dù có thi thoảng Lee Sin không được ưa chuộng, nhưng chắc chắn rằng hắn vẫn luôn là vị tướng biểu tượng ở vị trí Đi Rừng trong đa số thời điểm. Và với sức mạnh khá vượt trội ở mùa giải 2018 này, có lẽ nhiều người chơi cũng đang gặp rắc rối khi không biết phải đối đầu với Lee Sin như thế nào, nhưng đừng lo vì Liên Minh 360 sẽ đưa ra cho các bạn những mẹo để “nắm thóp” Lee Sin ngay thôi.

divider-crest

Nắm rõ bộ chiêu thức của Lee Sin

  • Những cú Q của Lee Sin có khả năng gây sát thương cực kì mạnh theo phần trăm máu đã mất của đối thủ, vì vậy chớ có dại mà đối đầu với hắn khi mà bạn còn ít máu nhé.
  • Chiêu W của Lee Sin có lớp giáp khá dày mà ai cũng biết rồi, nhưng lần kích hoạt thứ 2 của nó còn đem lại khả năng hút máu mà có thể nhiều người chơi không thể nhìn thấy bằng mắt được. Nếu bạn là một vị tướng Hỗ Trợ và không có nhiều sát thương thì cũng rất có thể sẽ bị lật kèo bởi một tên Lee Sin dù hết máu nhưng lại hồi phục mạnh đó.
  • Cả chiêu Q và E của Lee Sin đều cho khả năng nhìn những tướng tàng hình, vì vậy nếu dính một trong hai thứ này thì đừng có nhởn nhơ tưởng rằng mình là Drax nhé.

Animated GIF

Kể cả tàng hình của Shaco thì Lee Sin vẫn nhìn thấy như thường nhé, vậy nên nếu bạn mà dùng chú hề để đối đầu với Lee Sin thì phải cẩn thận

  • Trên đường bay Q của mình, Lee Sin có thể dùng W để ngắt hiệu ứng đó nên thi thoảng hắn ta hay làm trò này để lừa người. Đương nhiên việc Lee Sin ngắt W thì cũng chẳng ảnh hưởng gì tới tính mạng của bạn, nhưng cũng nên nhớ điều đó để tránh việc mất phép bổ trợ hay kĩ năng một cách vô ích trong những tình huống giả vờ lao vào của Lee Sin.

Lựa chọn khắc chế

Graves_Square_Tobacco Graves: Sức mạnh của Graves hiện giờ đang rất đáng gờm, và độ hot của hắn thì cũng đứng ngay sau Lee Sin mà thôi. Và đương nhiên, với một vị tướng chuyên trị Đấu Sĩ như Graves thì chắc chắn rằng đối đầu với Lee Sin cũng không phải là việc gì đó quá khó khăn. Chỉ cần thả diều khéo léo một chút, cộng thêm dùng W đúng lúc là bạn có thể khiến người chơi Lee Sin bị mù giống như vị tướng đó luôn.

shyvana Shyvana: Xét về độ cơ động thì Shyvana có thể thua kém rất nhiều so với Lee Sin, nhưng cô lại có lợi thế dọn quái cực nhanh để bù lại. Khả năng tay đôi của Shyvana  vào giai đoạn giữa trận đảm bảo là ăn đứt Lee Sin, vậy nên nếu có gặp nhau thì cô cũng thừa sức đấm to đầu tên Thầy Tu Mù.

WarwickSquare Warwick: Đây không phải là một con bài Đi Rừng thông dụng, nhưng Warwick vẫn có khá nhiều ưu điểm khi đối đầu với Lee Sin. Khả năng Đi Rừng không tốn máu đầu trận giúp Warwick rất khó bị cướp, và hắn ta còn sở hữu nhiều chiêu thức khống chế mạnh để Lee Sin khó có thể múa may được gì thêm sau khi lao vào.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những vị tướng tay đôi mạnh như Xin Zhao, Jax, Vi hay Udyr để đối đầu với Lee Sin.

Xây dựng chiến thuật

  • Lee Sin có khả năng cướp rừng đầu trận khá tốt, nhưng nếu bạn biết được hắn ta khởi đầu ở bãi bùa đường nào thì bản thân cũng có thể khởi đầu giống hệt thế để hạn chế khả năng đi sang cướp của Lee Sin. Ngoài ra thi thoảng hắn ta cũng sẽ cướp bùa của bạn ngay đầu tiên, vì vậy hãy nhắc những người đồng đội vào trận là phải ra canh bùa ngay nhé!
  • Khả năng dồn sát thương của Lee Sin cũng rất đáng gờm, nhưng hắn ta sẽ yếu đi trông thấy khi bạn tậu được một món đồ phòng ngự tăng giáp. Và chỉ cần khiến Lee Sin dồn sát thương bớt khỏe hơn thôi là chiêu Q của hắn sẽ không còn đáng sợ nữa do bạn sẽ mất ít phần trăm máu hơn.
  • Người chơi Lee Sin thường sử dụng Mắt Vật Tổ thay cho Máy Quét, chính vì thế nên bạn chỉ cần chăm chỉ cắm mắt và quan sát thôi là cũng dễ dàng khiến hắn trở nên vô dụng rồi.

 

Đang lon ton đi cướp thì gặp một đống cớm

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

Các bạn còn mẹo nào dùng để khắc chế Lee Sin không, hãy chia sẻ cho Liên Minh 360 ở bên dưới nhé!

Hello, World!
Tags:  ,

Các bài liên quan